Document
Đóng
LỜI GIỚI THIỆU
Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin và thuận tiện trong việc nghiên cứu, tìm hiểu những thông tin về chữ Thái Viêt Nam, Trung tâm CNTT Thừa Thiên Huế (HueCIT) phối hợp với Sở KHCN tỉnh Thừa Thiên Huế xây dựng Website Chữ Thái Việt Nam thuộc đề tài NCKH "Xây dựng phần mềm chữ Nôm, chữ Thái, chữ Chăm".
Đến với Website, Quý bạn đọc có thể tìm thấy những thông tin bổ ích trong hoạt động nghiên cứu của các nhà khoa học ở các viện nghiên cứu, các trường đại học, các chuyên gia về chữ Thái Việt Nam trong nước và quốc tế, với nhiều bài viết và công trình nghiên cứu chữ Thái Việt Nam, đề cập đến tất cả các mặt hoạt động hết sức phong phú và đa dạng của ngành Chữ Thái Việt Nam. Đặc biệt, Quý bạn đọc có thể trao đổi, thảo luận những thông tin liên quan đến chữ Thái thông qua kênh Diễn đàn
Website cung cấp những tư liệu, những bài nghiên cứu về Chữ Thái Việt Nam cho tất cả các đối tượng muốn tìm hiểu chữ Thái. Mặc dù kinh phí thực hiện website còn có hạn, chúng tôi đã cố gắng cập nhật những dữ liệu trong các chuyên mục trên website, tạo điều kiện tốt nhất tới Quý bạn đọc, nhằm góp phần vào việc bảo tồn chữ viết dân tộc.
Trong quá trình duy trì website và cập nhật dữ liệu, chúng tôi luôn cố gắng, nhưng đây thực sự là việc làm không đơn giản, nên khó tránh khỏi có những sai sót.
Rất mong nhận được góp ý chân thành của Quý bạn đọc.

Nguồn: HueCIT
CÁC BÀI LIÊN QUAN
Bản quyền thuộc Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế